Dịch vụ » Dịch vụ cho thuê xe vận tải

 
Giá Liên hệ
Số lượng

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ của công ty Vận tải Sao Hoàng Hiệp có trọng lượng từ 1 đến 50 tấn. Nhận vận chuyển hàng hóa trên khắp các tỉnh thành cả nước với những dòng xe cao cấp, đảm bảo chất lượng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ là ưu thế của  Vận tải Sao Hoàng Hiệp. Bởi chúng tôi có đội ngũ lái xe tay nghề cao, nắm rõ các cung đường vận chuyển kết hợp với phương tiện hỗ trợ vận chuyển hàng hóa hiện đại, cách làm việc khoa học, điều động xe hợp lý. Giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, lưu đậu bến bãi giảm chi phí phát sinh trong vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng một cách tối đa nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đáp ứng cả việc sắp xếp, đóng gói đồ đạc với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận và trung thực. Góp phần đảm bảo an toàn hàng hóa cho quý khách trong quá trình vận chuyển. Bởi đồ đạc của quý khách sẽ được phân loại, đóng gói, sắp xếp một cách khoa học nhất. 

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ của công ty  Vận tải Sao Hoàng Hiệp bạn có thể lựa chọn nhiều loại xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Những xe tải nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng vận chuyển hàng hóa len lỏi vào các ngõ nhỏ của thành phố, tiết kiệm chi phí. Xe tải lớn hơn giúp bạn vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn hơn tránh việc chồng chất, nhồi nhét đồ đạc làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Một số loại xe tải vận chuyển hàng hóa của  Vận tải Sao Hoàng Hiệp hiện nay

- Xe tải chở hàng giá rẻ 1 tấn
- Xe tải chở hàng giá rẻ 5 tấn
- Xe tải chở hàng giá rẻ 7,4 tấn
- Xe tải chở hàng giá rẻ 15 tấn
- Xe tải chở hàng giá rẻ 27 tấn…

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ công ty  Vận tải Sao Hoàng Hiệp còn đáp ứng các dịch vụ vận tải khác như cho thuê container lạnh hoặc không lạnh, xe nâng, xe cẩu bánh xích, bánh lốp, xe đầu kéo giá rẻ. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, chất lượng, giá rẻ vui lòng liên hệ tới số hotline 04.22399991 / 097.2200.097  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

© 2019 - Sao Hoàng Hiệp. All Rights Reserved